camnangviet.net

Nấu gì hôm nay

Ai bảo nội trợ là công việc nhẹ nhàng cơ chứ, đây là công việc đòi hỏi cả thời gian, sự tỉ mỉ và cái tâm của người làm. Nhưng lắm lúc nó lại khiến các bà nội trợ đau đầu khi phải luôn trả lời câu hỏi hôm nay ăn gì, tối nay ăn gì? Thậm chí các anh chồng và con cái cũng được đưa cho đề toán này để giải cùng. Đôi khi ăn uống lại trở thành câu chuyện hài hước và ngán ngẩm đến khó tin chỉ vì không biết phải nấu gì hay ăn gì.

luu-lai-cach-nau-sup-bap-ngon-cho-be-va-ca-gia-dinh

Lưu lại cách nấu súp bắp ngon cho bé và cả gia đình

Nấu gì hôm nay - 9 giờ trước - 12 xem

Bắp non nạo lấy thịt bắp rồi trút vào nồi nước dùng, nấu sôi trên lửa nhỏ, cho bí đỏ thái mỏng vào nấu tiếp đến khi bí mềm thì cho trứng đã khuấy tan vào, cho thêm bột bắp pha nước để tạo độ sánh, nêm chút muối và dầu rồi bắc xuống

Xem thêm
2-mon-sup-bi-do-me-de-lam-cho-be-an-thich-me

2 món súp bí đỏ mẹ dễ làm cho bé ăn thích mê

Nấu gì hôm nay - 10 giờ trước - 7 xem

Bí đỏ hấp chín, dùng muỗng dằm nát (hoặc thái nhỏ rồi cho vào nước dùng đun cho chúi mềm), rồi thả cá hồi đã thái nhỏ vào, nêm thêm một chút nước mắm, để lửa nhỏ cho xúp sôi nhừ.

Xem thêm
mon-canh-ga-bo-duong-cho-suc-khoe-cua-ban-va-ca-gia-dinh

Món canh gà bổ dưỡng cho sức khoẻ của bạn và cả gia đình

Nấu gì hôm nay - Hôm qua - 18 xem

Cho thịt gà vào nồi đất, cho đảng sâm, hoàng kỳ và nước ngâm vào, thêm nước ngập thịt gà là vừa. Sau khi dùng lửa to nấu sôi, chuyển lửa nhỏ nấu 20 phút, cho tiếp bí đao nấu 10 phút, đợi bí đao chín nêm muối là được

Xem thêm
cach-nau-canh-ca-chep-ngon-bo-duong-cho-ca-gia-dinh

Cách nấu canh cá chép ngon, bổ dưỡng cho cả gia đình

Nấu gì hôm nay - Hôm qua - 18 xem

Canh cá chép có giá trị dinh dưỡng rất cao, có công hiệu an thai, lợi thuỷ, tiêu sưng và thông sữa, không những rất tốt cho bà bầu, mà canh các chép còn tốt cho sức khoẻ của mọi người cho gia đình cũng như cho trẻ nhỏ.

Xem thêm
cach-lam-mon-chim-cu-gay-ham-hat-sen-bo-duong

Cách làm món Chim Cu Gáy hầm hạt sen bổ dưỡng

Nấu gì hôm nay - Hôm qua - 9 xem

Chim cu đất còn gọi là chim gáy, cu ngói hay cu gấm. Loại chim này có nhiều ở vùng rừng núi, đồng ruộng, hình dáng gần giông chim bồ câu, lông của chim cu có màu xám nâu, thịt có vị ngọt, tính bình, thành phần dinh dưỡng phong phú, có công dụng bồi dưỡng cơ thể, làm sáng mắt, ích thận dương, trợ âm, điều hòa âm dương.

Xem thêm