camnangviet.net

Chăm sóc da

Để sở hữu làn da sáng mịn, sạch khỏe hóa ra không phải là điều quá khó như người ta vẫn nghĩ nếu như bạn biết chăm sóc da mặt đúng cách

benh-lang-ben-nhan-biet-va-cach-chua-tri

Bệnh Lang Ben, nhận biết và cách chữa trị.

Chăm sóc da - 2 ngày trước - 25 xem

Tổn thương là dát hình tròn hay hình bầu dục trên có vảy da mỏng. Có thể cào nhẹ trên bề mặt tổn thương để phát hiện vảy da trong trường hợp khó phát hiện (dấu hiệu vỏ bào). Các tổn thương liên kết với nhau thành mảng lớn hình nhiều cung

Xem thêm
nguyen-nhan-gay-ra-viem-nang-long-cach-dieu-tri-va-phong-tranh-tai-phat

Nguyên nhân gây ra Viêm nang lông, cách điều trị và phòng tránh tái phát

Chăm sóc da - 2 ngày trước - 185 xem

Viêm nang lông (folliculitis) là tình trạng viêm nông một hoặc nhiều nang lông. Bệnh gặp ở bất kỳ lứa tuổi nào, nhất là thanh thiếu niên và ngƣời trẻ.

Xem thêm
benh-nam-da-phat-hien-va-chua-cang-som-cang-tot

Bệnh nám da, phát hiện và chữa càng sớm càng tốt.

Chăm sóc da - 4 ngày trước - 20 xem

Nám da là một rối loạn lành tính rất thường gặp có nguyên nhân chưa rõ rệt, biểu hiện bởi những vùng da xạm màu (tăng sắc tố), chủ yếu ở mặt. Các vùng sạm da thường xảy ra ở mặt, đặc biệt ở hai bên má và đôi khi ở quanh môi.

Xem thêm
mun-trung-ca-nguyen-nhan-chan-doan-dieu-tri-va-phong-tranh

Mụn trứng cá - nguyên nhân, chẩn đoán, điều trị và phòng tránh

Chăm sóc da - 5 ngày trước - 36 xem

Trứng cá (acne) là bệnh da thông thường gây nên do tăng tiết chất bã và viêm của hệ thống nang lông tuyến bã. Bệnh biểu hiện bằng nhiều loại tổn thương khác nhau như mụn cám, sẩn, sẩn viêm, mụn mủ, mụn bọc, nang...khu trú ở vị trí tiết nhiều chất bã như mặt, lưng, ngực. Khoảng 80% trường hợp trứng cá gặp ở tuổi thanh thiếu niên, đặc biệt giai đoạn dậy thì.

Xem thêm